แนวคิด

เพลิดเพลินกับค็อกเทลที่ห้องอาหารของ Machida

บาร์รับประทานอาหารที่คุณสามารถพักผ่อนบนโซฟาได้ตลอดเวลา

อาคารหนึ่งชั้นซึ่งเป็นบาร์ในการรับประทานอาหารใกล้กับสถานี Machida ให้บริการเครื่องดื่มหลากหลายเช่นเบียร์ไวน์และวิสกี้ มีค็อกเทลหลายประเภทและมีเมนูยอดนิยมเช่นคลาสสิกโทนิกมอสโกล่อ, มาร์ตินี่และ gimlet และคุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย
นอกจากเบอร์เกอร์และข้าวทาโก้ที่ลูกค้ามักสั่งซื้อแล้วยังมีอาหารอร่อยมากมายที่เข้ากันได้ดีกับสาเกดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะแวะไป

บริการ

บาร์อาหารใน Machida เป็นสถานที่ที่คุณสามารถแวะเข้าไปได้อย่างง่ายดาย

คู่รักสามารถรับประทานอาหารที่บาร์ของ Machida

อาหาร

แนะนำเมนูบาร์การรับประทานอาหารยอดนิยมใน Machida

บาร์ที่มีบรรยากาศสำหรับผู้ใหญ่อยู่ใกล้กับสถานีบนถนน

เครื่องดื่ม

บาร์พร้อมเมนูค็อกเทลมากมาย

เราให้บริการเหล้าที่เหมาะกับอาหารของคุณ

เบียร์สด
 • ロゴ

  Kirin Ichiban Shibori (ดิบ)

  2019/09/20
 • ロゴ

  Kirin Ichiban Shibout Stout (Kurosei)

  2019/09/20
 • ロゴ

  ครึ่งและครึ่ง

  2019/09/20
ขวดเบียร์
 • ロゴ

  ตำบลที่สำคัญมาก

  2019/09/20
 • ロゴ

  ไฮเนเก้น

  2019/09/20
 • ロゴ

  ศูนย์หนึ่ง (ไม่มีแอลกอฮอล์)

  2019/09/20
ข้อมูล

ดูที่นี่สำหรับข่าวใหม่จากร้านค้า

นี่คือข้อมูลล่าสุดจากร้านค้า

ทางเข้า

บาร์ที่เงียบสงบอยู่ไม่ไกลจากสถานีที่ใกล้ที่สุด

ย่อ

ชื่อร้าน

อาคารหนึ่ง

ที่อยู่

3-2-9 Haramachida, Machida-shi, อาคาร Tokyo Elm ชั้น 1

เบอร์โทรศัพท์
042-732-5525
เวลาทำการ

11:00 〜 4:00

วันหยุดปกติ

เดือน

ทางเข้า

ห้องอาหารบาร์ของมาชิดะอาคารหนึ่งคือร้านค้าที่เปิดให้บริการและอยู่ในระยะเดินถึงจากสถานีที่ใกล้ที่สุด ในฐานะที่เป็นร้านอาหารที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับเหล้าไม่เพียง แต่ยังรวมถึงอาหารแฮมเบอร์เกอร์และทาโก้เป็นที่นิยม เราให้บริการเครื่องดื่มและค็อกเทลที่หลากหลายและเรายังทำสิ่งที่ไม่ได้อยู่ในเมนู

เกี่ยวกับเรา

ร้านอาหารยอดนิยมใน Machida มีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

ร้านอาหารยอดนิยมใน Machida มีเมนูอาหารมากมาย

หากไม่เพียง แต่เมนูเครื่องดื่ม แต่ยังไม่ได้เติมเต็มเมนูอาหารลูกค้าไม่พึงพอใจ “ การรับประทานอาหาร” หมายถึงการรับประทานอาหารดังนั้นเราจึงมุ่งเน้นไปที่เมนูอาหารเพื่อให้อาหารอร่อยแก่ลูกค้าของเรา บาร์ยอดนิยมต้อนรับผู้เข้าพักด้วยเมนูอาหารมากมาย ข้าวทาโก้กับแฮมเบอร์เกอร์แสนอร่อยพร้อมผักสดและเนื้อหอยเชลล์รสจัดประกบอยู่ระหว่างขนมปังนุ่มและนุ่มและน้ำเกรวี่เป็นเมนูยอดนิยม และสเต็กเนื้อที่มองไม่เห็นโดยคนรักเนื้อหนาและฉ่ำและยอดเยี่ยมกับไวน์แดงและเนื้อย่างหั่นเป็นชิ้นสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติของเนื้อย่าง
นอกจากนี้ยังมีเมนูหลากหลายที่ได้รับความนิยมในพาสต้าสลัดและผู้หญิงรวมถึงชีสและไส้กรอกคัดสรรที่ไม่สามารถลบได้ที่บาร์และมันฝรั่งทอดแบบคลาสสิก นอกจากเค้กและพาร์เฟต์เรายังเสนอเมนูตามฤดูกาลที่สามารถเพลิดเพลินหลังอาหาร

บาร์ร้านอาหารใกล้กับสถานี Machida ยอมรับการพบปะสังสรรค์และการเช่าเหมาลำหญิงล้วน

หากคุณกำลังมองหาร้านที่สามารถจัดงานปาร์ตี้ของสาว ๆ หรืองานเลี้ยงส่วนตัวใกล้สถานีได้โปรดใช้มัน ที่นั่งโซฟาจำนวนมากพร้อมที่จะหาที่นั่งที่ดีที่สุดสำหรับงานเลี้ยงขนาดเล็กและถ้าคุณย้ายที่นั่งโซฟาคุณสามารถเพลิดเพลินกับคนมากกว่า 10 คน มันสามารถใช้สำหรับกิจกรรมต่าง ๆ เช่นงานเลี้ยงวันเกิดงานปาร์ตี้ของสาว ๆ และงานเลี้ยงอำลาทำให้มันเป็นบาร์ที่คุณสามารถใช้เวลาที่ยอดเยี่ยมกับเพื่อนของคุณ นอกจากนี้สำหรับผู้เข้าร่วม 15 ถึง 40 คนเราสามารถยอมรับการเช่าเหมาลำและสามารถจัดปาร์ตี้แบบบุฟเฟ่ต์ได้อีกด้วยดังนั้นจึงสามารถใช้สำหรับบุคคลที่สองในงานแต่งงาน นอกจากนี้ยังมีโปรเจคเตอร์ในร้านเพื่อให้คุณสามารถดูวิดีโอบนดีวีดีได้
นอกเหนือจากหลักสูตรปาร์ตี้สำหรับหญิงหลักสูตรปาร์ตี้และหลักสูตรผ่อนคลายที่คุณสามารถผ่อนคลายเรายังมีหลักสูตรอาหารกลางวันและคุณสามารถเพิ่มทุกสิ่งที่คุณสามารถดื่มได้ในทุกหลักสูตร ฉันทำได้ ในกรณีของปาร์ตี้แบบเช่าเหมาลำเราจะตัดสินใจเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่มโดยมีการหารืออย่างใกล้ชิดกับเลขานุการดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราหากคุณมีคำขอใด ๆ